MỚI!Chương trình hội viên câu lạc bộ PGA Novaworld Phan Thiết Đọc thêm
Thông tin báo chí

THÔNG BÁO VỀ VIỆC XUẤT HIỆN THƯ GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU NOVALAND MỜI KHÁCH HÀNG THAM DỰ SỰ KIỆN TRI ÂN 08/12/2022

2 Mins read

Lời đầu tiên, Tập đoàn Novaland kính gửi đến Quý Khóch hòng, Quý Đối tác lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đỡ tín nhiệm và lựa chọn những sản phẩm thuộc cóc dự ón do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển.

Liên quan đến việc xuốt hiện thư giỏ mạo Novoland mời khách hòng tham dự Sự kiện tri ân, bốc thăm trúng thưởng ngày 08/12/2022 (ảnh đính kèm), chúng tôi xin thông bóo đây là Thông tin sai sự thật. Đây là một trong những trường hợp lợi dụng uy tín và cóc thông tin dự ón Novaland để đăng các thông tin, hình ỏnh, logo của chúng tôi và gón ghép vào các sự kiện tri ôn, chương trình bán hàng, kinh doanh dịch vụ, kêu gọi tiết kiệm hoặc đăng tải cóc thông tin khuyến mãi sai sự thật. Điều này đỡ gôy ra những bất tiện, hiểu lầm cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác, đồng thời ỏnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Novaland.

Hiện tại, Chúng tôi đã làm việc với cóc bên liên quan để thực hiện các biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Chúng tôi, bao gồm cả việc đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành điều tra, xử lý vụ việc.

Bất kỳ thông báo, chương trình khuyến mãi và các thông tin, sự kiện liên quan đến Novdlond và các sản phẩm của Novaland đều được Tập đoàn gửi đến Quý vị thông qua cóc kênh liên hệ chính thống như: Thư có đóng dấu mộc của Tập đoàn qua đường bưu điện, Email chính thức của Novaland hoặc Chủ đầu tư dự ón hoặc Đơn vị được ủy quyền phân phối dự án; hoặc từ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1900 63 6666.

image 84
Related posts
Thông tin báo chí

Novaland (NVL) bị mạo danh để lừa đảo

1 Mins read
Đến cuối quý III/2023, Tập đoàn Novaland (NVL) ghi nhận giá trị tồn kho 137.600 tỷ đồng trong đó lượng bất động…
Thông tin báo chí

NOVALAND TIẾP TỤC ĐÀM PHÁN GIÃN NỢ VỚI ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

3 Mins read
Novaland đã và đang đề xuất, thương lượng với nhóm trái chủ Ad Hoc Group (AHG) về phương án tái cơ cấu…
Thông tin báo chí

NOVALAND BÁO CÁO TÀI CHÍNH 6 THÁNG 2023: LỢI NHUẬN SAU THUẾ GIẢM DO TRÍCH LẬP DỰ PHÒNG

4 Mins read
Báo cáo tài chính bán niên, sau kiểm toán của Novaland có sự chênh lệch trước và sau kiểm toán. Cụ thể:…
Đăng ký nhận tin tức mới nhất

Bạn sẽ không bỏ lỡ các tin tức khuyến mãi từ Novaland Group