MỚI!Chương trình hội viên câu lạc bộ PGA Novaworld Phan Thiết Đọc thêm
Novaworld Phan Thiết

Bên trong đô thị NovaWorld Phan Thiet trị giá 5 tỷ USD

2 Mins read

NovaWorld Phan Thiet sở hữu bãi biển đẹp, lặng sóng cùng hệ thống tiện ích, hạ tầng hiện đại để phục vụ hàng nghìn người cùng thời điểm.

image 50

NovaWorld Phan Thiet – dự án đô thị du lịch, giải trí trị giá 5 tỷ USD được nhiều người lựa chọn làm điểm đến thời gian qua. Đây đồng thời là nơi diễn ra giải hai môn phối hợp bơi – chạy DNSE Aquaman Vietnam mùa thứ 2.

image 103

Khu vực Bikini Beach này có đường bờ biển dài, nước biển xanh, cát trắng. Vùng biển này quanh năm sóng nhẹ, thích hợp tổ chức các giải thể thao trên biển.

image 94

Ngày đua, VĐV có thể trải nghiệm bơi biển sáng sớm và chạy ngắm bình minh trên biển. Ban tổ chức chuẩn bị nhiều phương án để thiết kế đường bơi, rải phao, bố trí SUP cứu hộ đảm bảo an toàn cho VĐV.

image 95

Khu vực quảng trường ven biển Bikini Beach dự kiến là nơi diễn ra hoạt động chính của Aquaman Vietnam 2023. Khu vực này hợp với công viên bãi biển Bikini Beach thành một tổ hợp rộng 16 hecta, là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, lễ hội, giải trí.

image 42

Xung quanh dự án rộng 1.000 hecta là rất nhiều cung đường rộng, đẹp, đảm bảo an ninh. Dự kiến những cung đường này sẽ trở thành đường đua của giải với các cự ly Aquaman (bơi 2 km, chạy 21 km), Half Aqua (bơi 1 km, chạy 10 km) và Sprint Aqua (bơi 500 m, chạy 5 km).

image 49

Đường đua đưa VĐV qua hầu hết các khu vực chính trong dự án NovaWorld Phan Thiet như công viên giải trí, công viên nước, các tuyến shophouse nhiều màu sắc.

image 39

Ngoài tham gia thi đấu Aquaman Vietnam, VĐV còn có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao trên biển, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm, ăn uống tại khu vực.

image 40

Aquaman Vietnam mùa hai dự kiến có 1.500 VĐV tham gia. Giải đang bán vé sớm với nhiều ưu đãi, thấp nhất 590.000 đồng và cao nhất 1,49 triệu đồng. VĐV có thể đăng ký tham gia tại đây.

Hoài Phương

Related posts
Novaworld Phan ThiếtTin thị trường

NovaWorld Phan Thiet thu hút gần 180.000 lượt khách chỉ trong 6 ngày Lễ hội Vibe Fest Tết Giáp Thìn 2024

4 Mins read
Lễ hội Vibe Fest lần đầu tiên được tổ chức đã thu hút 180.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm, vui…
Novaworld Phan Thiết

Giới trẻ háo hức chờ thử loạt trò chơi dân gian 3 miền hội tụ tại Vibe Fest NovaWorld Phan Thiet

8 Mins read
Những ngày lễ, Tết không chỉ là dịp mà trẻ em mong ngóng, mà ngay cả nhiều người lớn cũng háo hức…
Novaworld Phan Thiết

Tinh hoa ẩm thực Việt Nam hội tụ tại Lễ hội Ẩm thực NovaWorld Phan Thiet

7 Mins read
Thưởng thức bữa tiệc ẩm thực 3 miền hấp dẫn Lễ hội Ẩm thực là một trong 7 lễ hội thuộc siêu…
Đăng ký nhận tin tức mới nhất

Bạn sẽ không bỏ lỡ các tin tức khuyến mãi từ Novaland Group